MONKEY STORIES, MONKEY JUNIOR Cặp đôi HOÀN HẢO đồng hành cùng bé CHINH PHỤC tiếng Anh.


Mẹ và bé đã nào đã “trót yêu” Monkey Junior, thì thật thiếu sót nếu bỏ qua Monkey Stories đấy!


Cùng là sản phẩm của công ty cổ phần Early Start nhưng đó là 2 sản phẩm phần mềm độc lập có tác dụng tương trợ lẫn nhau trong quá trình học ngôn ngữ của con.

Monkey Junior là chương trình học ngôn ngữ áp dụng phương pháp giáo dục sớm cho trẻ từ 0-10 tuổi hiện tại bao gồm các ngôn ngữ : tiếng Anh (Anh - Anh, Anh-Mỹ), tiếng Pháp, tiếng Trung, Tây Ban Nha, Tiếng Việt...


Monkey Stories là kho truyện tranh tương tác mới lạ, đồ sộ cùng hệ thống bài học được thiết kế thông qua truyện, việc học tiếng Anh của trẻ sẽ trở nên THÚ VỊ, DỄ TIẾP THU hơn bao giờ hết. Monkey Stories giúp trẻ phát âm chuẩn bản xứ, phát triển kỹ năng đọc và sử dụng từ vựng linh hoạt trong cuộc sống. Monkey Stories được khuyến nghị sử dụng cho trẻ từ 2-15 tuổi.

Nếu những bài học của Monkey Junior giúp bé có vốn từ vựng phong phú cũng như bước đầu làm quen và yêu thích tiếng Anh; thì Monkey Stories là một cách tuyệt vời giúp bé củng cố lại những gì đã học cũng như tiếp cận những nấc thang mới trong tiếng Anh với cách học vô cùng thú vị.

Monkey Stories được nghiên cứu và phát triển bởi nhóm chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ và những tác giả viết truyện tranh thiếu nhi nổi tiếng để giúp trẻ hiểu và sử dụng tiếng Anh thành thạo. Trên cơ sở những nghiên cứu khoa học về phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em, Monkey Stories đem đến cho trẻ trải nghiệm học tiếng Anh thú vị, mới mẻ, tính tương tác cao và đầy cảm hứng.


Các Gói Học Của Monkey Stories Là Gì? Và Giá Monkey Stories là bao nhiêu?


Hiện tại Monkey Stories có 3 gói đăng ký học là: 6 tháng, 1 năm và trọn đời. Tất cả các gói này chỉ khác nhau về thời gian học còn lại đều có các tính năng giống nhau đó là:
Không giới hạn số truyện và số lần đọc
Học với hơn 500 truyện và bài học
Kho truyện và bài học được cập nhập hàng tuần
Trẻ có thể học Offline mà không cần kết nối mạng

Với mỗi mã kích hoạt ba mẹ được phép sử dụng nội dung mua trên 2 thiết bị tại mỗi thời điểm kích hoạt. Nếu 02 thiết bị đầu bị hỏng/mất, ba mẹ có quyền chuyển sang sử dụng trên 2 thiết bị mới.
TỐI ĐA ĐƯỢC SỬ DỤNG TRÊN 4 THIẾT BỊ. Với các thiết bị đã kích hoạt, ba mẹ được quyền gỡ và cài đặt lại không giới hạn số lần.
ĐẶC BIỆT, đối với gói Monkey Stories TRỌN ĐỜI, các ba mẹ đã mua Monkey Junior trước đó hoặc đăng ký mua đồng thời Monkey Stories và Monkey Junior sẽ được tăng thêm 2 thiết bị nữa, tổng là 6 thiết bị.Các bạn đang đọc: MONKEY STORIES, MONKEY JUNIOR Cặp đôi HOÀN HẢO đồng hành cùng bé CHINH PHỤC tiếng Anh.