Monkey Stories - Quà trung thu đặc biệt mà Hồng Đăng dành tặng con

NGƯỠNG MỘ cách soái ca HỒNG ĐĂNG tặng quà TRUNG THU cho con"Anh chị già đi trăng mật Hàn Quốc, bỏ lại 2 cô công chúa ở nhà cũng thấy thương. Vừa về tới thì cũng sắp trung thu nên là “ủ mưu” tặng 2 đứa một món quà Trung thu thật đặc biệt để bù đắp. Nghĩ đủ kiểu, bánh trái cũng thường mà đồ chơi thì cũng chất đống rồi. Đau đầu ghê. 😣

Đang lúc mình chưa nghĩ ra tặng gì cho 2 đứa thì mẹ @Anh Đao Nguyen khoe phát hiện được 1 ứng dụng học tiếng Anh mới - Monkey Stories (anh em một nhà với Monkey Junior, một ứng đã quá quen thuộc mà hồi nào mình có bảo đó, 2 nhóc cũng đang học rất là mê).

Ban đầu mình bảo, trung thu thì tặng gì cho con ăn chơi chứ ai lại bắt học làm chi. Mẹ nó mới giải thích,Monkey Stories là chương trình học tiếng Anh qua truyện tranh. Khác với truyện tranh thông thường chỉ hình ảnh với chữ thì ứng dụng này có tính năng tương tác. Các con có thể chạm, ấn vào các nhân vật, ấn vào con chó thì hiện lên chữ “dog” và chó nó nhảy nhảy sủa sủa nữa, hình ảnh vô cùng sinh động, như phim hoạt hình luôn. Ứng dụng có giọng đọc và ngữ điệu rất chuẩn, từng đoạn văn bản được bôi đỏ khi đọc như Karaoke vậy, các con sẽ biết được truyện đang đọc đến từ nào để học theo. Tụi trẻ có thể vừa chơi, đọc truyền, lại có thể vừa học từ vựng, câu, ngữ điệu...và hơn hết đem lại rất nhiều bài học về cuộc sống góp phần hình thành nhân cách từ sớm cho tụi trẻ.

Ok fine, mình đồng ý cái rụp luôn. Mẹ nó chịu trách nhiệm mua, và 2 vợ chồng định giấu đến đúng trung thu mới tặng cho 2 đứa bất ngờ. Thế mà đang lúi húi kích hoạt mã rồi mở ra xem thử thì bị 2 đứa nó phát hiện. Hết bất ngờ! Đây, phát hiện quà của bố mẹ xong, hai chị em xông vào ngồi học từ tối tới giờ không chịu dứt. Haha, hai anh chị già chỉ biết cười 😀

Tóm lại là mình thấy trung thu không nhất thiết phải tặng con quà ăn chơi, hay phải quá cầu kì, một món quà con vừa học vừa chơi, bổ ích thì vẫn tốt hơn. Ứng dụng mới ra mắt nhưng thấy nhiều review tốt lắm, lại còn đang được giảm giá 40% nên các bố mẹ mà chưa nghĩ ra tặng trung thu gì cho con thì tham khảo nha, link Giảm giá đây:

http://www.monkeystories.vn/?coupon=GIAMGIAHOMNAY

MONKEY STORIES GIẢM 40% số lượng có hạn, bố mẹ mua nhanh tặng bé kẻo hết khuyến mại nhé."

Các bạn đang đọc: Monkey Stories - Quà trung thu đặc biệt mà Hồng Đăng dành tặng con