Monkey Stories- Phương pháp tư duy trực diện bằng tiếng Anh

Như tất cả chúng ta đều biết, phương pháp học tiếng Anh truyền thống là dịch nghĩa từ tiếng Việt sang tiếng Anh và học thuộc lòng, lấy ví dụ áp dụng. Không sử dụng phương pháp này trong chương trình học,Monkey Stories mang đến cho các con một phương pháp học tiếng Anh mới và hiệu quả nhất- phương pháp TƯ DUY TRỰC DIỆN BẰNG TIẾNG ANH.

Vậy phương pháp tư duy trực diện bằng tiếng Anh là gì? Phương pháp này được Monkey Stories áp dụng như thế nào? Các bạn hãy cùnMonkey Stories tìm hiểu thông qua ví dụ sau nhé:
- Thông thường, bé được dạy "Quả táo trong tiếng Anh là apple". Và được kiểm tra lại bằng câu hỏi "Quả táo trong tiếng Anh là gì?"
- Với phương pháp tư duy trực diện bằng tiếng Anh, bạn đưa cho bé quả táo và nói "This is an apple". Khi giúp bé ôn tập lại, bạn hỏi "What is this?" .Tương tự, Monkey Stories sẽ đưa ra hình ảnh quả táo và hiển thị dòng chữ cùng giọng đọc "The apple", "I have an apple"... và giúp bé ôn tập qua các game nhắc lại nội dung khi kết thúc mỗi truyện.
Với phương pháp tư duy trực diện bằng tiếng Anh, Monkey Stories giúp bé hình thành tư duy phản xạ, coi tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai và vận dụng một cách linh hoạt.

Do đó, bạn hãy áp dụng phương pháp này khi dạy bé học tiếng Anh nói riêng và ngoại ngữ nói chung nhé! Chúc các bé học thật hiệu quả!

Các bạn đang đọc: Monkey Stories- Phương pháp tư duy trực diện bằng tiếng Anh