Truyện tranh tiếng Anh Monkey Stories - A LITTLE MONKEY

Đọc truyện tranh tiếng Anh cho bé với kho truyện của Monkey Stories . Câu chuyện mẫu đầu tiên Monkey Stories giới thiệu tới bố mẹ và các bé mang tên "A little monkey".

Monkey Stories là chương trình học tiếng anh thông qua truyện tranh tương tác dành cho trẻ từ 2-15 tuổi. Monkey Stories đã giới thiệu rất nhiều với bố mẹ về phương pháp học này. Hôm nay các ba mẹ hãy cùng Monkey Stories đọc một truyện tranh tiếng anh cho bé dưới đây để rõ hơn nhé!

Truyện tranh tiếng Anh cho bé đầu tiên Monkey Stories giới thiệu đến bố mẹ là truyện "A little monkey". Truyện thuộc chủ đề Animal trong tổng số 11 chủ đề của kho truyện Monkey Stories. 
Dưới đây là nội dung truyện:

I am a little monkey.

I have a ball.


I have a banana.


I have a bicycle.


I have a puzzle.


I have a book.I have many things.Truyện được kể bởi giọng đọc Anh-Mỹ, sử dụng những hình ảnh, âm thanh mô tả vô cùng chi tiết và sinh động cùng với tính năng tương tác chạm giúp bé hiểu được nội dung truyện cũng như các từ vựng mà không cần ba mẹ dịch tiếng Việt. Đây là phương pháp tư duy trực diện bằng tiếng Anh, giúp con phát triển ngôn ngữ tốt nhất. Do đó Monkey Stories không khuyến khích ba mẹ dịch nghĩa tiếng Việt cho con.

Tại mỗi trang truyện sẽ có dòng chữ hiển thị theo giọng đọc truyện. bé dễ dàng học cách phát âm, ghi nhớ từ vựng và có thể đọc theo truyện.

Truyện xoay quanh chú khỉ nhỏ Monkey với cấu trúc "I have+ Noun (Objects...)" được lặp lại nhiều lần. Do đó bé có thể ghi nhớ ngữ pháp một cách tự nhiên và lâu hơn.
Không những thế, sau khi kết thúc truyện bé còn được ôn tập lại với mục Game của Monkey Stories, vừa giúp bé hào hứng học hơn, vừa giúp bé ôn tập mà không cảm thấy áp lực, nhàm chán.

Phần Game giúp bé ôn tập khi kết thúc mỗi truyện


Các bạn đang đọc: Truyện tranh tiếng Anh Monkey Stories - A LITTLE MONKEY