Tự thay đổi thiết bị cài đặt Monkey Junior, Monkey Stories

Thay vì phải liên lạc với tổng đài để tìm kiếm sự hỗ trợ, ba mẹ hoàn toàn có thể chủ động thao tác ngay trên thiết bị mà ba me muốn sử dụng sản phẩm. ️Ở phiên bản mới này, các hoạt động quản lý các thiết bị đã cài đặt và sử dụng chương trình cũng trở nên đơn giản và chủ động hơn rất nhiều.

Ba mẹ hãy tải ngay phiên bản mới nhất này để bắt đầu quản lý thiết bị của mình nhé. Và đừng quên, Monkey Care luôn sẵn sàng để đồng hành cùng ba mẹ và các bé qua hotline: 1900 63 60 52 và email monkeyxinchao@monkey.edu.vn.

 

Còn bây giờ, ba mẹ và các bé hãy cùng tớ lướt qua từng hình ảnh của bài viết để cảm nhận rõ hơn sự giản đơn trên từng thao tác.


Như Monkey Care đã từng chia sẻ với ba mẹ,MKH là thông tin rất quan trọng trong quá trình sử dụng phần mềm. Đặc biệt là khi muốn cài đặt và sử dụng trên một thiết bị mới. Nếu ba mẹ lỡ quên MKH của mình, có tới 2 cách để có thể chủ động lấy lại MKH

 

Cách 1: Ba mẹ hãy vào trang web của chương trình, chọn "Cấp lại mã kích hoạt"trong mục "Hỗ trợ" để vào được linkhttp://www.monkeyjunior.vn/forgot-license --> Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu --> Nhấn nút "GỬI" và MKH sẽ được gửi tới ba mẹ thông qua SMS hoặc email.


Cách 2: Ba mẹ nhấn vào "Quên mã kích hoạt?" bên góc phải của thông báo nhập mã kích hoạt trong phần mềm --> Nhập thông tin theo yêu cầu --> MKH cũng sẽ được gửi về email hoặc số điện thoại ba mẹ đã đăng ký.

Bên đây là hình ảnh của bảng quản lý thiết bị đã sử dụng, một trong số các tính năng mới nhất của chương trình.

 

Với bảng quản lý thiết bị này, ba mẹ có thể chủ động kiểm soát thông tin cũng như thay đổi trạng thái sử dụng của các thiết bị mà ba mẹ đã kích hoạt quyền sử dụng thành công.

Khi đã sử dụng trên 2 thiết bị và ba mẹ muốn đổi sang thiết bị tiếp theo để sử dụng, ba mẹ vui lòng cài đặt chương trình trên thiết bị mới và nhập đúng MKH đã được cấp. Ngay sau đó, màn hình thiết bị sẽ hiển thị thông báo (như hình bên), Ba mẹ chọn "Hủy quyền sử dụng thiết bị" --> Xác nhận thông tin đăng ký mua -->nhấn "GỬI" và xác nhận lần cuối để hủy quyền của 1 trong 2 thiết bị đang sử dụng. (Chi tiết theo dõi trên hình)

Thao tác trên Monkey Stories cũng không khác gì ba mẹ nhé.

Ba mẹ cảm thấy phiên bản mới của Monkey thế nào ạ?

Thân thiện và đơn giản hơn cho quá trình sử dụng của ba mẹ rất nhiều đúng không nào?

 

Tải ngay phiên bản mới nhất về để trải nghiệm thôi nào!

Link tải: Monkey Storieshttp://bit.ly/caidat02

Monkey Juniorhttp://bit.ly/caidat01

 

Chúc các bé học tập hiệu quả cùng gia đình Monkey!

 

Các bạn đang đọc: Tự thay đổi thiết bị cài đặt Monkey Junior, Monkey Stories