Monkey Math - Phần mềm học toán tiếng Anh cho trẻ 3-7 tuổi

Sau Monkey Junior - Phần mềm học ngôn ngữ sớm cho trẻ và Monkey Stories - Phần mềm học tiếng Anh qua truyện tranh cho trẻ em từ 0-15 tuổi thì Early Star chuẩn bị cho ra mắtMonkey Math - Phần mềm học toán tiếng Anh cho cho bé mầm non và tiểu học vào ngày 14/11/2018.

29/10/2018 - 13/11/2018: Pre-Order Monkey Math (mở bán sớm). 
Sau quá trình dày công nghiên cứu và xây dựng, gia đình nhà Monkey chính thức chào đón "cậu ba" Monkey Math - chương trình Toán Tiếng Anh chuẩn Mỹ với đợt Pre-order vào ngày 29/10 tới đây.
Trong thời gian này, Ba Mẹ đăng ký mua Monkey Math sớm sẽ được GIẢM GIÁ 50% so với giá gốc, CHỈ TỪ 399.000Đ
Ứng dụng Monkey Math - Toán Tiếng Anh chuẩn Mỹ sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14/11/2018.


Monkey Math - Toán Tiếng Anh Chuẩn Mỹ

Với sự đầu tư bài bản về chất lượng chương trình học, Monkay Math sẽ mang đến những kiến thức & trải nghiệm học tập vô cùng thú vị, bổ ích cho các bé:

Monkey Math có kho nội dung đồ sộ, lộ trình học bài bản với :
- 300+ bài học;
- 200 + Video bài giảng;
- 10.000 + Hoạt động học
- 45 + Chuyên đề toán học;
Chương trinh duy nhất kết hợp giữa Ứng dụng và Bài tập bổ trợ


Monkey Math - Chương trình duy nhất kết hợp Ứng dụng và bài tập bổ trợ

- Hệ thống bài học của Monkey Math được xây dựng theo khung chương trình Common Core State Standards - Tiêu chuẩn Chung của Mỹ trong giảng dạy Toán đối với học sinh mầm non và tiểu học.
- Nội dung phát triển toàn diện các lĩnh vực của toán học theo từng cấp độ tuổi, đặc biệt bao gồm những phần chưa từng xuất hiện trong hệ thống giáo dục truyền thống của Việt Nam như: hình học 3D, xử lý dữ liệu, logic,...
- Chương trình 2 trong 1 với ngôn ngữ thể hiện hoàn toàn 100% bằng tiếng Anh, giúp trẻ học mở rộng vốn từ vựng cũng như tư duy nghe - đọc tiếng Anh.
- Phương pháp Gamification đưa trẻ vào thế giới trải nghiệm toán học sống động, vui nhộn cùng chú khỉ Monkey, xóa nhòa nỗi lo sợ, nhàm chán khi học toán của trẻ.
- ĐẶC BIỆT, Bộ Sách bài tập bổ trợ in màu đặc sắc, giúp trẻ phát triển và hoàn thiện các hoạt động thô (vận động đơn thuần) và tinh (vận động kèm kĩ năng), chưa từng xuất hiện trên thị trường Việt Nam
Đăng ký sớm để nhận thông tin ƯU ĐÃI tại đây: https://bit.ly/2Jju0D9

Các bạn đang đọc: Monkey Math - Phần mềm học toán tiếng Anh cho trẻ 3-7 tuổi