Monkey Stories có phụ đề tiếng Việt không?

Chương trình học của Monkey Stories không có tiếng Việt bố mẹ nha. Bé học tiếng Anh thì không cần phải có phụ đề tiếng Việt, bé cần được tư duy trực diện bằng ngôn ngữ đó, đó là phương pháp được các chuyên gia ngôn ngữ khuyên sử dụng.

Do đó, Monkey Stories không có phụ đề tiếng Việt mà chỉ có phụ đề tiếng anh hiển thị theo giọng đọc ạ.

- Monkey Stories sử dụng kho hình ảnh, âm thanh vô cùng sinh động, mô tả chi tiết nhất nội dung câu chuyện và các bài học, cùng với phần tương tác qua động tác chạm vào màn hình của bé sẽ hiển thị từ và giọng đọc tương ứng (ví dụ, khi bé chạm vào hình ảnh tòa nhà trong trang truyện, sẽ hiện lên chữ "building" cùng giọng đọc tương ứng) giúp bé hiểu được nội dung truyện đồng thời kích thích khả năng tư duy, trí tưởng tượng của con.
- Bên cạnh đó, Monkey Stories chia kho truyện thành rất nhiều cấp độ đảm bảo phù hợp nhất với khả năng tiếp thu của từng lứa tuổi từ 2- 15. 
- Monkey Stories xây dựng hệ thống bài học từ dễ đến khó theo tiêu chuẩn CCSS của Mỹ, phù hợp với các bé theo từng độ tuổi và khả năng nhận thức. Do đó trường hợp bé không hiểu là rất ít.
- Ngoài ra, Monkey còn cung cấp kho sách nói cho bé. Ban đầu các bé có thể chưa hiểu hết các câu chuyện, nhưng bố mẹ hãy cho bé nghe hàng ngày để bé được "tắm" trong ngôn ngữ, nâng cao khả năng ngoại ngữ của bé ạ.
Monkey Stories không khuyến khích ba mẹ dịch nghĩa cho con. Tuy nhiên các bé thắc mắc, nếu bố mẹ chưa biết thì bố mẹ có thể hỗ trợ sau khi tra từ điển nha.


Các bạn đang đọc: Monkey Stories có phụ đề tiếng Việt không?