"TẮM TIẾNG ANH" CHO TRẺ VỚI KHO SÁCH NÓI CỦA MONKEY STORIES

MONKEY STORIES KHO SÁCH NÓI TIẾNG ANH CHUẨN BẢN NGỮ

Trẻ em học tiếng Anh thông qua nghe đầu tiên. Việc cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh hàng ngày vô cùng quan trọng để hình thành môi trường ngôn ngữ tự nhiên quanh trẻ. Trẻ chỉ có thể bắt đầu nói tiếng Anh khi trẻ đã được nghe và tiếp xúc đủ nhiều. Khi trẻ bắt đầu nói những từ tiếng Anh đầu tiên, điều này đồng nghĩa với việc trước đó từ nhiều ngày, thậm chí nhiều tháng, trẻ đã được liên tục tiếp xúc với âm thanh, giọng nói và ngữ điệu tiếng Anh đồng thời hiểu sự kết hợp với các âm thanh để tạo thành từ và sau này là cách ghép nối từ để tạo thành câu.

Kho sách nói của Monkey Stories cung cấp những câu truyện chọn lọc, có nội dung nhân văn và ý nghĩa nuôi dưỡng tâm hồn trẻ. Giọng đọc truyện chuẩn Mỹ, giàu cảm xúc kết hợp âm nhạc và hiệu ứng âm thanh phong phú giúp trẻ được "tắm" thực sự trong môi trường tiếng Anh chuẩn. Nhờ đó, trẻ dần hình thành tư duy và phản xạ tiếng Anh tự nhiên, làm giàu vốn từ, phát triển khả năng thẩm âm, hỗ trợ cao cho trẻ khi phát âm tiếng Anh và bắt đầu học tiếng Anh thực thụ.


MonkeyStoriesHiện tại, Monkey đang có chương trình mua Monkey Stories tặng bộ truyện 10 cuốn, ba mẹ đăng ký ngay tại:http://truyentranhtuongtac.net

Đặc biệt: 
Mua gói 1 năm giảm 40% còn 499k, tặng thẻ điện thoại 20k, tặng khoá học "Kỷ luật không nước mắt của Ths Trần Thị Ái Liên. 

Mua Monkey Stories trọn đời giảm 40%, tặng thẻ 100k,  tặng khoá học "Kỷ luật không nước mắt của Ths Trần Thị Ái Liên. 


--------------------------
Monkey Stories - Chương trình học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác cho trẻ từ 2-15 tuổi

Các bạn đang đọc: "TẮM TIẾNG ANH" CHO TRẺ VỚI KHO SÁCH NÓI CỦA MONKEY STORIES