MONKEY JUNIOR VÀ MONKEY STORIES Cặp đôi HOÀN HẢO đồng hành cùng bé CHINH PHỤC tiếng Anh.

monkey junior và monkey stories
Monkey Junior và Monkey Stories
Mẹ và bé đã nào đã “trót yêu” Monkey Junior, thì thật thiếu sót nếu bỏ qua Monkey Stories đấy!

Tìm hiểu về Monkey Junior và Monkey Stories 

Cùng là sản phẩm của công ty cổ phần Early Start nhưng Monkey Junior và Monkey Stories  là 2 sản phẩm phần mềm độc lập có tác dụng tương trợ lẫn nhau trong quá trình học ngôn ngữ của con.
 
Monkey Junior là chương trình học ngôn ngữ áp dụng phương pháp giáo dục sớm cho trẻ từ 0-10 tuổi hiện tại bao gồm các ngôn ngữ : tiếng Anh (Anh - Anh, Anh-Mỹ), tiếng Pháp, tiếng Trung, Tây Ban Nha, Tiếng Việt...Và các ngôn ngữ khác sẽ được cập nhật trong tương lai.
  
Monkey Stories là kho truyện tranh tương tác mới lạ, đồ sộ cùng hệ thống bài học được thiết kế thông qua truyện, việc học tiếng Anh của trẻ sẽ trở nên THÚ VỊ, DỄ TIẾP THU hơn bao giờ hết. Monkey Stories giúp trẻ phát âm chuẩn bản xứ, phát triển kỹ năng đọc và sử dụng từ vựng linh hoạt trong cuộc sống. Monkey Stories được khuyến nghị sử dụng cho trẻ từ 2-15 tuổi.
 
Nếu những bài học của Monkey Junior giúp bé có vốn từ vựng phong phú cũng như bước đầu làm quen và yêu thích tiếng Anh; thì Monkey Stories là một cách tuyệt vời giúp bé củng cố lại những gì đã học cũng như tiếp cận những nấc thang mới trong tiếng Anh với cách học vô cùng thú vị.
 
Monkey Stories được nghiên cứu và phát triển bởi nhóm chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ và những tác giả viết truyện tranh thiếu nhi nổi tiếng để giúp trẻ hiểu và sử dụng tiếng Anh thành thạo. Trên cơ sở những nghiên cứu khoa học về phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em, Monkey Stories đem đến cho trẻ trải nghiệm học tiếng Anh thú vị, mới mẻ, tính tương tác cao và đầy cảm hứng.
 
 
Các Gói Học Của Monkey Stories Là Gì? Và Giá Monkey Stories là bao nhiêu?
Monkey stories giá bao nhiêu
Bảng giá phần mềm Monkey Stories
Hiện tại Monkey Stories có 3 gói đăng ký học là: Gói Monkey Stories 6 tháng, Gói Monkey Stories 1 năm và Gói Monkey Stories  trọn đời. Tất cả các gói này chỉ khác nhau về thời gian học còn lại đều có các tính năng giống nhau đó là:
Không giới hạn số truyện và số lần đọc
Học với hơn 500 truyện và bài học
Kho truyện và bài học được cập nhập hàng tuần
Trẻ có thể học Offline mà không cần kết nối mạng
Với mỗi mã kích hoạt ba mẹ được phép cài đặt không giới hạn số thiết bị.
ĐẶC BIỆT, đối với gói Monkey Stories TRỌN ĐỜI ba mẹ được tặng thêm thẻ điện thoại 100.000 khi áp dụng mã giảm giá MOnkey Stories VUIHOC trong lúc mua.
Monkey Junior và Monkey Stories là 2 ứng dụng tuyệt vời giúp bé tự học tiếng Anh tại nhà. Chẳng cần đến trung tâm Anh ngữ đắt tiền, chẳng cần những bộ sách dày cộp, chỉ cần 1 chiếc điện thoại có cài Monkey Junior và Monkey Stories bé hoàn toàn có thể tự mình chinh phục tiếng ANh bản xứ.
Bố mẹ hãy chắp cánh cho bé bằng khoản đầu tư ít tiền nhưng lợi nhuận tri thức vô cùng này đi ạ.

Đăng ký  mua Monkey Junior và Monkey Stories bằng cách nhấn vào liên kết sau:

Với ứng dụng Monkey Junior:
Với ứng dụng Monkey Stories:
Hai đường link trên đã kích hoạt mã giảm giá VUIHOC, mua hàng trên 2 đường link đó ba mẹ sẽ được giảm giá 40% và tặng thẻ điện thoại 100k cho đơn hàng trên 1 triệu đồng.
 

Leave a Reply